• Hotline: 098 757 4041 - 028 3929 6996
  • Ho Chi Minh, Vietnam
  • Thứ hai - Thứ bảy
    9:00 – 18:00

Thể lực bền bỉ vượt trội của những chàng cầu thủ Việt Nam dưới thời huấn luyện viên Park Hang Seo, không thể bỏ qua một thành phần dinh dưỡng – nhân sâm Hàn Quốc.

Chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng của các chàng cầu thủ Việt Nam

Trong những trận đấu nảy lửa trên sân, thể lực của các cầu thủ Việt Nam chúng ta qua cảm quan có thể thấy là vô cùng tráng kiện.

Theo như chia sẻ từ TS Võ Tường Kha – GĐ Bệnh viện Thể thao Việt Nam, để sở hữu được thể lực tốt như hiện nay, các cầu thủ của U23 Việt Nam đã phải trải qua một quá trình dài rèn luyện, được chăm sóc dinh dưỡng đầy đủ và hợp lý, bổ sung một cách khoa học giữa các nhóm chất cần thiết như carbohydrate, lipid protid,  nước, muối khoáng,…. Bên cạnh đó, không thể bỏ qua một loại thần dược quý hiếm đến từ Hàn Quốc đó là nhân sâm. 

Thể lực vượt trội của đội tuyển U23 Việt Nam

Bí mật đằng sau thể lực tráng kiện của đội tuyển U23 Việt Nam – Nhân sâm Hàn Quốc

Gần đây, các chàng cầu thủ còn tiết lộ một thông tin khá bất ngờ đó là ngoài việc luyện tập và đáp ứng đầy đủ cho cơ thể các thành phần dinh dưỡng thiết yếu, trước mỗi bữa ăn sáng sẽ được uống nước nhân sâm để  bồi bổ sức khỏe, nâng cao thể lực vận động nhờ các thành phần hợp chất hữu cơ quan trọng. 

Ngoài những lợi ích điều trị một số bệnh lý thì nhân sâm còn giúp các cầu thủ tăng cường khả năng chịu đựng và phát triển năng lực thi đấu của cơ thể nhờ thành phần Adaptogen. Vì vậy mà sâm luôn được ưu tiên sử dụng đối với những người thường xuyên vận động với cường độ cao.

Nhân sâm Hàn Quốc còn hỗ trợ cơ thể xoa dịu căng thẳng mệt mỏi, phát triển khả năng tư duy và thể lực nhờ dược tính hỗ trợ vào quá trình ức chế và hưng phấn vỏ não. Chất Saponin có trong nhân sâm tươi còn làm giảm chứng đãng trí đối với người lớn tuổi, đồng thời còn giúp ngừa chứng rối loạn thần kinh.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tùy tiện dùng được nhân sâm thường xuyên do dược tính của nhân sâm khá mạnh, đặc biệt là đối với người đang mắc bệnh đái tháo đường, cao huyết áp và huyết áp thấp. 

Nhân sâm nước Hàn Quốc My Ginseng – Giải pháp cho người đang mắc bệnh đái tháo đường, cao huyết áp và huyết áp thấp.

Nhân sâm nước Hàn Quốc My Ginseng được nghiên cứu và phát triển bởi Bác sĩ đông y Ko Jang Ho tại Hàn Quốc. Sản phẩm được dựa trên các công thức bí truyền trên 50 năm và các nỗ lực nghiên cứu của bệnh viện y học cổ truyền Sun & Pinetree. 

Bác sĩ Ko Jang Ho được cấp bằng sáng chế về nghiên cứu phương pháp sản xuất sản phẩm từ hải sâm và các loại đồ uống đa công dụng chiết xuất từ thảo dược, trong đó có sản phẩm Nhân sâm nước My Ginseng. 

Nhân sâm Hàn Quốc – Bí quyết thể lực của đội tuyển U23 Việt Nam

 

Sending
User Review
0 (0 votes)

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Đăng ký <span> nhận tin khuyến mãi </span>

Đăng ký nhận tin khuyến mãi