• Hotline: 098 757 4041 - 028 3929 6996
  • Ho Chi Minh, Vietnam
  • Thứ hai - Thứ bảy
    9:00 – 18:00
Nguyễn Quốc Việt

“Vì công việc của tôi luôn cần phải đi gặp khách thường xuyên và hoạt động với máy tính nhiều. Nên tôi hay sử dụng My Ginseng để duy trì năng lượng làm việc mỗi ngày cũng như chất lượng sản phẩm giúp tôi dể ngủ hơn sau một ngày dài làm việc.”

Trần Thị Hậu
Nội trợ

“Vào tuần đầu tiên khi uống sâm nước My Ginseng, mình cảm thấy cơ thể cũng chưa có sự thay đổi so với lúc đầu. Dần dần đến hộp thứ 2, mình cảm thấy sự ấm ấm trong cơ thể. Sau đấy, chế độ ăn uống của mình càng ngày càng phong phú. My Ginseng giúp mình ngon miệng trong các bữa ăn và mình cảm thấy cơ thể thật sự trở nên tốt hơn sau thời gian kiên trì sử dụng My Ginseng”

Hồ Mỹ Hoa
Nhân viên văn phòng

“Sản phẩm của My Ginseng rất tốt. Dù lúc đầu uống vào có vị hơi đắng và đậm nhưng do đặc tính của sâm Hàn Quốc là thế nên mình rất yên tâm sử dụng. Dự định sẽ mua về làm quà cho ba mẹ ngày tết sắp tới”

Phạm Trần Uyển My
Content Writer

“Là một Content Writer, việc sử dụng các thiết bị điện tử (nhất là laptop và điện thoại) lên đến 14 tiếng một ngày đối với mình rất bình thường. Có lẽ đây là lý do khiến mình khó ngủ vào ban đêm. Mình phải mất từ 1-2 tiếng mới có thể ngủ được, nhưng từ khi bạn bè cho dùng thử nước sâm My Ginseng thì mình đã ngủ dễ hơn, sáng thức dậy cũng sảng khoái hơn nhiều.”

Đàm Thị Phượng
Nội trợ

“Công việc nội trợ hay khiến tôi hay mệt mỏi vào những đêm tối. Lúc đầu uống vào khi cảm thấy cơ thể hơi nóng nhưng sau đó thì dần dần quen với hiệu quả của sâm nước và tôi lại thích mùi vị của nó. Đắng nhưng đem lại chút ngọt sau khi uống. Cảm thấy vui vẻ khi sử dụng My Ginseng”

Phạm Anh Chiến
Nhân viên marketing

“Mùi vị lúc đầu khá đắng nhưng sau đó mùi vị trở nên ngọt. Rất tốt cho sức khỏe”

Trương Quỳnh Như
Nhân viên văn phòng

“Đối với mình, mùi vị của sâm nước rất tốt cho dù nó khá đắng khi lần đầu uống vào. Sâm nước My Ginseng giúp tôi ngủ ngon sau ngày làm việc vất vả. Tôi hài lòng với sản phẩm này”

Trương Tiến Đạt
Designer

“Tôi mua sâm nước My Ginseng để tặng cha mẹ vào ngày mỗi dịp Tết, họ giao hàng rất nhanh và phục vụ cũng rất tốt”

Đỗ Tuyết Tiên
Nhân viên marketing

“Tôi vô tình biết đến sâm nước My Ginseng qua một quảng cáo và tôi đã tìm sản phẩm trên mạng. Tôi đã dùng sâm nước My Ginseng với nước nóng thay cho cà phê vào mỗi buổi sáng và tối. Và dường như nó là một trợ thủ đắc lực cho dạ dày và ruột của tôi. Tình trạng viêm da tiết bã ở da đầu của tôi dường như cũng được cải thiện đáng kể (vì người ta nghĩ tôi bị vậy là dính đến các vấn đề về cơ quan nội tạng). Dù sao thì tôi cũng rất hài lòng với sản phẩm này.”

Nguyễn Văn Hùng
CEO công ty Tomato Media

“Mùi vị của sâm nước My Ginseng khá nồng và giống vị thuốc nhưng dù vậy tôi vẫn thấy rất khỏe mỗi khi sử dụng nó. Tôi uống My Ginseng cùng với nước và uống như trà vậy. Vì thế tôi nghĩ mình sẽ sử dụng sản phẩm này nhiều hơn vì sức khỏe của mình.”

Đăng ký <span> nhận tin khuyến mãi </span>

Đăng ký nhận tin khuyến mãi